Philips và Bệnh viện đa khoa Hồng Đức ký thỏa thuận hợp tác lâu dài

Philips cung cấp giải pháp bệnh viện thông minh theo hình thức chìa khóa trao tay gồm các thiết bị chẩn đoán hình ảnh và điều trị, giải pháp công nghệ, tư vấn thiết kế và hỗ trợ tài chính cho Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II

Lễ ký hợp đồng cung cấp trọn gói giải pháp thiết bị y tế giữa Philips Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Hồng Đức

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II sẽ đi vào hoạt động vào đầu năm 2020, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa khoa, đồng thời đặc biệt chú trọng vào các chuyên khoa chính bao gồm tim mạch, u bướu, chỉnh hình và nhi khoa nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao tại TP.HCM.

Philips Việt Nam và Bệnh viện đa khoa Hồng Đức công bố thỏa thuận hợp tác trong vòng 7 năm cho dự án cung cấp giải pháp y tế toàn diện theo hình thức chìa khóa trao tay. Philips sẽ cung cấp cho dự án xây mới Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II các thiết bị chẩn đoán hình ảnh, thiết bị điều trị dẫn hướng hình ảnh, giải pháp theo dõi bệnh nhân, các chương trình đào tạo toàn diện cũng như dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Bên cạnh đó, Philips cũng sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn và thiết kế giúp tối ưu hóa quy trình làm việc nhằm cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và đội ngũ cán bộ y tế, góp phần mang lại kết quả chẩn đoán và điều trị tốt hơn

Đại diện ngành Y tế TP.HCM chụp ảnh kỷ niệm với tập thể các y bác sĩ Bệnh viện đa khoa Hồng Đức và Công ty Philips Việt Nam

toán (CT) với liều tia thấp cũng như các thiết bị siêu âm cao cấp. Giải pháp MR-HIFU mở ra phương pháp điều trị không xâm lấn u xơ tử cung, thay thế cho phương pháp phẫu thuật truyền thống trước đây. Ngoài ra phương pháp này cũng được ứng dụng rộng rãi trong điều trị giảm đau do ung thư di căn xương, giúp nâng cao chất lượng sống của bệnh nhân ung thư trong quá trình điều trị.

Ông Nguyễn Mạnh Đạo, Phó chủ tịch Công ty TNHH Bệnh Viện Hồng Đức phát biểu tại lễ ký kết

Bệnh viện cũng xây dựng một phòng mổ Hybrid hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với thiết bị điều trị dẫn hướng hình ảnh Azurion hiện đại nhất hiện nay cho phép điều trị các bệnh lý can thiệp phức tạp như thay van động mạch chủ qua da (TAVI) hoặc tiến hành phẫu thuật điều trị cột sống, mang lại hiệu quả cao trong thăm khám và điều trị đối với người bệnh.

Bên cạnh đó, các giải pháp theo dõi, phân tích các chỉ số sinh tồn được kết nối của Philips cũng được lắp đặt tại bệnh viện cho phép theo dõi liên tục từ xe cấp cứu cho đến khoa hồi sức tích cực, thăm dò chức năng hay phòng lưu bệnh, góp phần cung cấp một giải pháp toàn diện trong suốt quá trình điều trị và hồi phục của bệnh nhân.

Ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Philips Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết

Ông Hugo Luik, Tổng giám đốc Công ty Philips Việt Nam phát biểu: “Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ y tế, Philips mang tới những cải tiến và sáng tạo có ý nghĩa cùng với mối quan hệ hợp tác với các cơ sở y tế nhằm mang lại dịch vụ y tế giá trị cao. Bằng việc cung cấp các giải pháp y tế hiện đại và dịch vụ kỹ thuật tin cậy, Philips mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe người dân Việt Nam, cũng như mang lại sự hài lòng đối với bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ, giúp giảm áp lực cho các cơ sở y tế cũng như giảm chi phí khám chữa bệnh”.

Nguồn:Philips